Xem tất cả 7 kết quả

Âm thanh Bosch – Hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị,…

Âm thanh bosch cao cấp đến từ Đức
Hệ thống âm thanh bosch có xuất xứ từ Đức, được thành lập từ năm 1861 đến nay với nhiều thương hiệu âm thanh khác ra đời cạnh tranh trên thị trường, Bosch vẫn được nhiều người yêu thích và ưu tiên lựa chọn. Là thương hiệu ra đời phục vụ chuyên sâu cho hệ thống âm thanh công cộng, không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn là thương hiệu có “máu mặt” trên toàn cầu.

Với thiết kế sang trọng, cùng một loạt các ưu điểm nổi trội về đặc tính kỹ thuật, hệ thống âm thanh thông báo bosch được nhiều chuyên gia về âm thanh đánh giá cao. Thiết bị âm thanh bosch bao gồm bộ điều khiển, loa bosch,mic, amply,…phù hợp cho phòng họp, hội thảo, hội nghị,… là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi người.

Hệ thống âm thanh Bosch chuyên nghiệp
Âm thanh hội thảo bosch giá bao nhiêu?
Âm thanh hội nghị bosch đang được Lạc Việt Audio phân phối trên toàn quốc, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hài lòng cho bạn.

Hệ thống âm thanh bosch được Lạc Việt audio nhập khẩu trực tiếp từ đối tác nước ngoài, không qua trung gian, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành cạnh trnah nhất trên thị trường, chế độ bảo hành lâu dài, giao hàng tận nơi, lắp đặt tận nhà. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp qua số hotline để được tư vấn bộ sản phẩm phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: Hệ thống âm thanh OBT bán chạy tại Lạc Việt audio

MR. Tài 0982 655 355