Hiển thị 1–12 trong 42 kết quả

Âm thanh hội thảo, hệ thống âm thanh phòng họp trọn gói

Âm thanh hội thảo chuyên nghiệp, chất lượng cao
Một hệ thống âm thanh hội thảo là điều không thể thiếu cho một phòng họp, hội nghị hay một buổi thuyết trình với không gian lớn. Hệ thống âm thanh phòng họp có thể chẳng cần một thiết bị âm thanh nào nếu phòng đó nhỏ, hoặc chỉ cần một mic là đủ. Đối với các phòng họp với số lượng lớn, hội nghị bàn tròn, thuyết trình… cần được trang bị đầy đủ để đảm bảo âm thanh và buổi họp diễn ra suôn sẻ.

Thiết bị âm thanh hội thảo bao gồm nhiều yếu tốt như loa, amply, micro, tai nghe, hệ thống phiên dịch, camera,… cùng một vài thiết bị kết nối khác để đảm bảo việc trao đổi giữa chủ tọa với người ngồi dưới. Âm thanh cho phòng hội thảo có rất nhiều thiết bị với nhiều model khác nhau, bạn tha hồ lựa chọn miễn sao phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng. Nói riêng về loa đã có rất nhiều loại như loa âm trần, loa cầm tay, loa treo tường, âm thanh hội thảo toa,… Micro hay hệ thống phiên dịch cũng có rất nhiều loại.

Bạn có thể truy cập danh mục “Âm thanh hội thảo” tại website của Lạc Việt Audio để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm.

Hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp
Âm thanh phòng hội thảo và những lợi ích mang lại
Hệ thống âm thanh hội thảo với những lợi ích tích cực chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn

Trao đổi thông tin diễn ra nhanh chóng, rõ ràng.
Gây ấn tượng, cuốn hút, tạo sự tập trung cho người ngồi dưới bởi hệ thống âm thanh có khả năng đem đến chất âm trong sáng, trầm ấm cho người nói.
Thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp cho người tổ chức, cho doanh nghiệp bạn.
Thiết kế trang trọng, tinh gọn, không tốn diện tích, trang trí cho không gian lịch lãm, tiện nghi

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ đầy đủ, bảo hành lâu dài. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang lại cho bạn mức giá cạnh tranh nhất thị trường bởi sản phẩm chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giảm chi phí độn lên đáng kể cho khách hàng.

Giao hàng tận nơi, lắp đặt tận nhà chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu không gian phòng họp bạn.

MR. Tài 0982 655 355