Xem tất cả 12 kết quả

Âm thanh TOA chất lượng Nhật Bản, đẳng cấp Châu Âu. Hàng mới về

Âm thanh Toa – Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Thiết bị âm thanh Toa là thương hiệu có xuất xứ Nhật Bản, không chỉ có “máu mặt” ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Được nghiên cứu bởi con người đến từ đất nước mặt trời mọc, một đất nước nổi tiếng với các thiết bị điện tử bền bỉ theo thời gian, âm thanh toa kế thừa những ưu điểm đó.

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Toa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản, linh kiện được chọn lọc kỹ lưỡng, đó là cả một quá trình đầu tư thời gian và chất xám từ khâu nghiên cứu, chọn lọc linh kiện đến khâu lắp ráp đều được kiểm soát kỹ lưỡng bởi các kỹ sư âm thanh từ hãng Toa này.

Hãng Toa tung ra thị trường khá nhiều model đáp ứng chuyên sâu cho một mục đích cụ thể với các dòng sản phẩm như loa nén toa, loa âm trần toa, loa hộp, loa cột,… Là thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới, công suất lớn, độ bền không phải nói cùng chất âm đỉnh cao khiến những người đã từng sử dụng qua dòng này chẳng bao giờ muốn chuyển sang dòng khác.

Âm thanh TOA chất lượng Nhật Bản
Âm thanh TOA chất lượng Nhật Bản

Đại lý âm thanh Toa hàng đầu cả nước

Được người tiêu dùng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như âm thanh hội trường Toa, âm thanh hội thảo Toa, âm thanh hội nghị Toa, âm thanh thông báo Toa, ngoài ra còn làm hệ thống âm thanh công cộng Toa. Với độ bền bỉ theo thời gian đây quả thực là sự đầu tư xứng đáng cho những ai mong muốn một hệ thống âm thanh đẳng cấp khiến nhiều người ngước nhìn.

Lạc Việt audio là đơn vị chuyên phân phối thiết bị âm thanh Toa hàng đầu cả nước, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh sẽ tư vấn cho bạn các model phù hợp nhất với mức đầu tư, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn bộ trộn âm thanh TOA đẳng cấp, chuyên nghiệp hàng đầu.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ tận tình.

MR. Tài 0982 655 355