Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Chiết áp Bosch giá rẻ nhất thị trường Việt Nam, bảo hành lâu

Chiết áp bosch thiết kế trang trọng, độ bền cao
Chiết áp bosch là thiết bị nằm trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp do hãng bosch của Đức sản xuất. Là dòng chiết áp kế thừa những ưu điểm vượt trội từ đất nước có nền khoa học công nghệ hiện đại bậc nhất và con người sáng tạo với nhiều nghiên cứu độc đáo. Thiết bị mang thương hiệu này ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Được sử dụng chuyên cho hệ thống âm thanh công cộng, phòng họp, hội nghị,…chiết áp bosch với độ bền cao, dễ lắp đặt, nhiều model với các mức công suất khác nhau để bạn lựa chọn. Thiết kế hiện đại, nút sử dụng bố trí khoa học, đẹp mắt cũng là ưu điểm của dòng chiết áp này.

Chiết áp bosch hiện đại, tiện nghi, linh hoạt
Mua chiết áp bosch giá rẻ, bảo hành lâu ở đâu?
Chiết áp bosch đang được Lạc Việt Audio phân phối trên địa bàn toàn quốc. Tại đơn vị của chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều được kỹ sư test kỹ lưỡng trước khi nhập về, chất lượng đảm bảo bằng chế độ bảo hành và giấy tờ rõ ràng.

Dòng chiết áp này với nhiều model có công suất khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dòng có công suất phù hợp nhất với thiết bị khác mà bạn kết nối. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp theo số hotline để được hỗ trợ.

MR. Tài 0982 655 355