Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

HỆ THỐNG TOA TS-680 sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cao

Hệ thống TOA TS-680 chuyên nghiệp, đẳng cấp

Hệ thống TOA TS-680 thuộc hệ thống micro hội nghị có dây được sản xuất tại nhà máy trong nước nên mức giá cực kỳ phù hợp với thị trường Việt Nam. Cũng giống như hệ thống TOA TS-770 và hệ thống TOA TS-780 được nhà sản xuất cho ra đời với sứ mệnh phục vụ riêng cho thiết bị âm thanh tại phòng họp, hội nghị, hội thảo.

Hệ thống này bao gồm các thiết bị như máy đại biểu, máy chủ tích, bộ trung tâm điều khiển,… Đẳng cấp và Sang trọng là hai từ để nói về hệ thống này. Với thiết kế tối giản, dễ dàng lắp đặt, bạn chỉ thấy không gian tiện nghi mà không hề thấy rườm rà bởi hệ thống dây nối, nhà sản xuất đã tối ưu mọi thứ phục vụ không gian bạn.

HỆ THỐNG TOA TS-680 chuyên nghiệp, sang trọng
HỆ THỐNG TOA TS-680 chuyên nghiệp, sang trọng

Hệ thống TOA TS-680 giá bao nhiêu ?

Hệ thống TOA TS-680 đang được Lạc Việt Audio phân phối và lắp đặt trực tiếp. Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, rất nhiều khách hàng đã yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chế độ bảo hành lâu dài, gia hàng tận nơi, lắp đặt tận nhà, hướng dẫn sử dụng trực tiếp, đến khi khách hàng hài lòng mới thôi.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tận tình.

MR. Tài 0982 655 355