Xem tất cả 10 kết quả

Bàn Mixer giá rẻ nhất vịnh bắc bộ, nhạc cực hay. Xem ngay

Bàn mixer âm thanh tốt nhất thị trường
Bàn mixer là thiết bị không thể thiếu trong một dàn âm thanh chuyên nghiệp, được ví như linh hồn của dàn âm thanh, bàn trộn mixer với khả năng tiếp nhận thông tin từ bất kỳ một thiết bị phát ra âm thanh nào đó như nhạc cụ, micro,… tiến hành xử lý và cuối cùng đem đến cho bạn không gian âm thanh mỹ mãn. Một dàn âm thanh trong gia đình cũng có thể sử dụng ban mixer nếu muốn làm chủ các tín hiệu theo ý muốn của mình, đương nhiên đẳng cấp sẽ khác hẳn.

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường, bàn mixer ra đời nhiều hơn đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, bàn mixer giá rẻ là sự lựa chọn thông minh dành cho những người có guu thưởng thức và chơi nhạc, điều kiện chưa cho phép. Bàn mixer nội địa cũng xuất hiện nhiều ở thị trường Việt Nam, hiện nay có 3 loại mixer chủ yếu là mixer digital, mixer analog, mixer analog vận hành theo kỹ thuật digiatal. Một mixer tốt phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như số lượng đường vào của mixer, EQ cho từng kênh, effect của mixer, sub group và các nút phụ trợ khác như mute, pel, solo.

Bàn mixer giá rẻ, chính hãng tại Lạc Việt audio
Giá bàn mixer tốt nhất thị trường Việt Nam
Đi kèm với thị hiếu của người tiêu dùng, rất nhiều cơ sở bán mixer karaoke phục vụ nhu cầu cao đó. Tuy nhiên hiện nay với sự xuất hiện của hàng giả, kém chất lượng bạn nên chọn cho mình cơ sở uy tín để mua ban mixer, cùng với đó nhiều người mới sử dụng bàn mixer chưa thực sự thấu hiểu sản phẩm nên việc chọn bàn trộn mixer có thể chưa phù hợp với mục đích sử dụng, gây lãng phí.

Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu cả nước, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng và mức đầu tư đưa ra. Tất cả các sản phẩm tại Lạc Việt Audio đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chất lượng sản phẩm được cam kết bằng chế độ bảo hành lâu dài, giấy tờ đầy đủ, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp theo số hotline để được hỗ trợ kịp thời.

MR. Tài 0982 655 355