Micro OBT công nghệ lọc tạp âm, giá rẻ

Micro OBT là thiết bị cao cấp do hãng OBT của Đức nghiên cứu. Là dòng sản phẩm với thiết kế trẻ trung, đường uốn thân mic được nhà sản xuất nghiên cứu phù hợp với hầu hết lòng bàn tay của người dùng, tạo độ chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Micro OBT ứng dụng phổ biến trong các quán karaoke, karaoke gia đình, hội nghị, phòng họp,… được hãng ưu ái trang bị công nghệ độc quyền chống rú chống rè, nhược điểm của các dòng mic thông thường. Khả năng lọc tạp âm, nhận biết hơi thở, đem đến âm thanh trung thực, sắc nét cho người dùng. Độ trở kháng cao, khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài cũng là ưu điểm của dòng sản phẩm này.

Micro OBT lọc tạp âm đỉnh cao
Micro OBT lọc tạp âm đỉnh cao

Micro OBT chất lượng cao, bảo hành lâu dài

Micro OBT là thiết bị được Lạc Việt Audio phân phối với mức giá cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng, tại đơn vị của chúng tôi tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giảm giá thành đáng kể.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo cho khách hàng bằng chế độ bảo hành cực lâu, giấy chứng nhận CO, CQ đầy đủ, lắp đặt tận nơi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo thêm: Micro karaoke chính hãng, giá sốc