Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Loa cầm tay TOA, phóng âm xa, trang bị micro cao cấp. GIÁ SỐC

Loa cầm tay TOA công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Loa cầm tay TOA mang thương hiệu Nhật Bản, có nhà máy sản xuất tại Indonesia, chất lượng hoàn toàn đảm bảo bởi được kiểm soát gắt gao bởi hãng TOA. “Bền bỉ” là hai từ để nói về dòng loa cầm tay hiệu TOA này. Hầu hết các model loa cầm tay của hãng TOA đều được trang bị nam châm Neodymium khiến cho dòng sản phẩm này có khả năng nghe nói tuyệt vời.

Thuộc dòng Megaphone, như một chiếc loa phóng thanh cầm tay TOA dễ dàng hoạt động, linh hoạt trong cách sử dụng, một số model được trang bị thêm micro tháo rời, tiện dụng và hữu ích. Một ưu điểm nổi trội của dòng loa cầm tay này là được trang bị màng polyimide đảm bảo âm thanh phát ra chắc khỏe, vang xa, đối với dòng có micro đều được trang bị công nghệ kháng khuẩn cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Loa cầm tay TOA linh hoạt, tiện dụng
Loa cầm tay TOA linh hoạt, tiện dụng

Giá loa cầm tay TOA tại Đại lý Lạc Việt Audio

Lạc Việt audio đang bán loa cầm tay TOA với các model mới nhất cho khách hàng tha hồ lựa chọn, là dòng sản phẩm đang được Lạc Việt audio chú trọng đầu tư mở rộng quy mô. Chúng tôi đã liên kết trực tiếp với đối tác nước ngoài, nhập khẩu trực tiếp sản phẩm về nước, đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, mức giá cực hấp dẫn vì không qua trung gian. Chất lượng loa cầm tay hiệu TOA được đảm bảo bằng chế độ bảo hành lâu dài cùng giấy tờ kiểm định chất lượng CO, CQ chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Đội ngũ kỹ sư âm thanh test hàng kỹ lưỡng trước khi lên kệ, với mức đầu tư và mục đích sử dụng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết bị âm thanh phù hợp nhất, tránh gây lãng phí.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp theo số hotline, hoặc truy cập danh mục sản phẩm để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm.

Tham khảo thêm: Danh sách các mẫu loa cầm tay hot nhất hiện nay

MR. Tài 0982 655 355