Cục đẩy công suất Korah

CỤC ĐẨY KORAH K10S chính hãng

14.580.000

Cục đẩy korah – Cục đẩy công suất có tốt không ?
Cuc day cong suat korah thiết kế tinh gọn, sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn của Mỹ, công suất mạnh mẽ, hệ thống xử lý âm thanh độc quyền, chất âm phát ra bền bỉ, chắc khỏe, giảm thiểu tối đa tình trạng méo âm mà các dòng cục đẩy khác mắc phải. Đây thực sự là sự lựa chọn lý tường dành cho dàn âm thanh chuyên nghiệp của bạn.

Cục đẩy công suất mang thiêu hiệu Korah với thiết kế gọn gàng, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, phù hợp với các dàn âm thanh đòi hỏi âm thanh to, rõ ràng, không gian rộng lớn,… Đối với dàn karaoke gia đình thì sao ? Nếu bạn đã vặn hết cỡ âm lượng mà vẫn thấy âm thanh nhỏ, khó nghe, một chiếc cục đẩy korah là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ ngoài mạnh mẽ, tinh tế của dòng cục đẩy công suất mang thương hiệu Korah này.

Cục đẩy Korah – Cục đẩy công suất lớn, giá rẻ tại Lạc Việt Audio
Mua Cục đẩy công suất korah giá rẻ ở đâu ?
Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu cả nước trong đó có cục đẩy công suất korah. Thiết bị nhập khẩu không qua gian, giảm giá thành đáng kể, chất lượng tốt được đảm bảo bằng chế độ bảo hành cực lâu cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, test thiết bị kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm với chất lượng tốt nhất, là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Là đơn vị hàng đầu cả nước, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh từ đó giá thành sản phẩm giảm đáng kể, đêm đến cho khách hàng dòng cục đẩy công suất Korah giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi chuyên bán lẻ, phân phối thiết bị âm thanh. Liên hệ để được tư vấn thiết bị phù hợp và báo giá cụ thể.