Micro không dây JTS lọc tạp âm cực tốt

Micro không dây JTS là thiết bị được ứng dụng rộng rãi tại các quán karaoke, trường học, gia đình,… với khả năng lọc tạp âm, nhiễu âm thông minh, micro không dây JTS ra đời từ khá lâu đến nay vẫn chưa hết “hot”, luôn nằm trong top dòng sản phẩm bán chạy tại nhiều đại lý.

Micro không dây JTS chính hãng với dải tần số rộng đem đến khả năng kiểm soát âm thanh vượt trội, hệ thống các nút chức năng bố trí khoa học, dễ dàng cho người sử dụng. Là dòng mic được nhiều chuyên gia âm thanh đánh giá cao bởi khả năng đem lại âm thanh chân thực và gần gũi, vỏ chắc chắn bền bỉ theo thời gian.

Micro không dây JTS bảo hành lâu nhất hành tinh
Micro không dây JTS bảo hành lâu nhất hành tinh

Mua micro không dây JTS chính hãng, giá rẻ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu mã chủng loại, thương hiệu khác nhau về mic không dây, micro không dây JTS với khả năng của mình không ngần ngại tuyên chiến với các dòng khác.

Mic không dây JTS đang được phân phối tại Lạc Việt Audio, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, tất cả các sản phẩm đều được đội ngũ kỹ sư test trước khi bày lên kệ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cùng đến và trải nghiệm dòng sản phẩm độc nhất có một không 2 tại showroom của Lạc Việt Audio: Số 36 Ngõ 41 Đông Tác – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội