Hiển thị 1–12 của 54 kết quả

Loa Array chính hãng, nhập khẩu giá bao nhiêu?
Loa Array hay còn gọi với cái tên khác là loa line array, nổi tiếng là dòng loa hội trường công suất lớn dành riêng cho sân khấu lớn, cho các sự kiện với không gian diện tích rộng, đông người. Loa line array nằm trong top đứng đầu sinh ra với sứ mệnh âm thanh công suất lớn, dành riêng cho chốn ồn ào đông đúc. Dàn loa array, đặc biệt là loa array nhập khẩu chính hãng khiến nhiều người yêu thích phải “thèm thuồng” bởi mức giá “cực chát”.

Loa array giá bao nhiêu mà khiến nhiều người khó lòng sẵn sàng đầu tư đến vậy. Loa Array cũng giống như nhiều hãng loa khác, có nhiều mẫu mã ở phân khúc khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên giá bán loa array nhập khẩu chính hãng luôn đắt hơn gấp mấy lần so với Loa line array Trung Quốc, có thể ví dụ một mẫu loa line array trung quốc có giá 20 triệu thì cùng mẫu đó hàng chính hãng nhập khẩu phải lên đến 70 – 80 triệu, đây quả thực là con số lớn đối với nhiều người.

Loa Array công suất lớn, giá cực tốt
Loa line Array Trung Quốc có tốt không?
Nhiều người có mặc cảm với hàng Trung Quốc, tuy nhiên không phải cái gì của Trung Quốc cũng kém chất lượng. Loa line array trung quốc được nhiều người lựa chọn bởi giá cả hợp lý mà vẫn mang đầy đủ ưu điểm của dòng chính hãng, với độ bền bỉ, chất lượng âm thanh cùng công suất vượt trội, là sự lựa chọn lý tưởng cho dàn thanh sân khấu của bạn.

Giá loa array đang được bán tại Lạc Việt Audio cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng. Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu cả nước, chúng tôi với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, bằng uy tín của mình, các sản phẩm đều được test kỹ lưỡng trước khi đem ra bán. Với chế độ bảo hành cùng mức giá cực kỳ hấp dẫn, Loa line array giá rẻ tại Lạc Việt audio là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Loa line array giá bán bao nhiêu – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline để biết thêm thông tin chi tiết.