Đầu karaoke CALIFORNIA

ĐẦU KARAOKE CALIFORNIA 168C

1.999.000

Đầu karaoke CALIFORNIA

ĐẦU KARAOKE CALIFORNIA 688A

2.000.000

Đầu karaoke CALIFORNIA

ĐẦU KARAOKE CALIFORNIA 8888T

4.500.000

Đầu karaoke california chính hãng, giá rẻ
Đầu hát karaoke california với thiết kế hiện đại, sang trọng, gọn gàng phù hợp với tất cả không gian, không lo về diện tích. Là loại đầu karaoke mang thương hiệu California nổi tiếng của Mỹ, kế thừa công nghệ sản xuất hiện đại, chất xám tại đất nước phát triển đã cho ra đời dòng sản phẩm được cả thế giới ưa chuộng.

Đầu đĩa karaoke california ngày nay được phát triển theo đúng quy luật bùng nổ của thiết bị số và mạng internet. Không chỉ nổi bật trong cách thiết kế, sản phẩm còn được trang bị vỏ kim loại chống xước chống bụi, bảo vệ thiết bị hiệu quả, bền bỉ theo thời gian. Đầu karaoke mang thương hiệu đình đám này còn được trang bị hệ thống xử lý âm thanh và kho nhạc chất lượng cao, kho lưu trữ khổng lồ cùng các cổng kết nối chuyên nghiệp, cập nhật nhạc nhanh chóng, là dòng đầu karaoke thông minh thực sự khác biệt.

Đầu karaoke california giá cực sốc tại Lạc Việt Audio
Giá đầu karaoke california tại Lạc Việt Audio
Lạc Việt audio đang bán đầu karaoke california với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, là đại lý đầu karaoke california cho nhiều đơn vị lớn, chúng tôi có bán lẻ đầu hát karaoke thương hiệu california uy tín và chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Lý do nên chọn chúng tôi

Đơn vị uy tín hàng đầu cả nước
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh
Chất lượng được đảm bảo bằng uy tín cùng chế độ bảo hành cực lâu
Có giấy tờ đầy đủ rõ ràng
Không qua trung gian, giá bán lẻ rẻ như bán buôn

Liên hệ trực tiếp theo số hotline để được hỗ trợ kịp thời.