Báo giá cho thuê micro cổ ngỗng mới nhất năm 2022 bạn cần biết

Micro cổ ngỗng Nuoxun D92

Dịch vụ thuê âm thanh đã không còn xa lạ gì với người dùng hiện nay. Từ những hệ thống âm thanh lớn cho tới từng thiết bị riêng lẻ hiện nay đều có các đơn vị cho thuê. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng micro cổ ngỗng mà hiện chưa đủ khả năng để đầu tư hãy tham khảo ngay bài viết này nhé! Dưới đây sẽ là báo giá cho thuê micro cổ ngỗng mới nhất năm 2022 này cùng những mẹo khi đi thuê bạn cần biết.

Dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng đem tới những lợi ích gì?

Ngày nay hình thức cho thuê thiết bị âm thanh được rất nhiều người ưa thích do chúng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể như:

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải đầu tư một hệ thống micro cổ ngỗng để phục vụ cho hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị hội thảo hay dùng cho các sự kiện được tổ chức bất ngờ thì chúng ta sẽ chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí nhỏ để thuê. Chắc chắn lựa chọn dịch vụ thuê thiết bị sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với việc bạn mua mới, và cũng tránh được trường hợp lãng phí khi mua chỉ để dùng 1 lần rồi để đó.

Chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu

Điểm được rất nhiều người đánh giá cao ở các dịch vụ thuê âm thanh đó chính là dù bạn có nhu cầu là gì cũng có thể lựa chọn được sản phẩm cho phù hợp. Dù là để họp bàn cho doanh nghiệp hay tổ chức họp báo, ra mắt sản phẩm hay dùng để giảng dạy thì đều có các dòng mic cho phù hợp nhất.

Chọn dịch vụ thuê micro cổ ngỗng sẽ giúp đáp ứng những nhu cầu tức thời
Chọn dịch vụ thuê micro cổ ngỗng sẽ giúp đáp ứng những nhu cầu tức thời

Đa dạng sự lựa chọn hơn

Nếu nhu mua mới bạn chỉ có thể mua loại micro đó và sử dụng chúng cho tất cả các lần sau thì lựa chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn cho mỗi lần cần sử dụng. Nhất là khi nhu cầu mỗi lần là khác nhau bạn sẽ không thể sử dụng 1 hệ thống mà ứng dụng cho tất cả được.

Có thêm được cả các dịch vụ đi kèm

Khi lựa chọn các dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng bạn còn có thể nhận được thêm các dịch vụ hỗ trợ khác giúp ích rất nhiều cho việc tổ chức sự kiện, họp hành của bạn. Chẳng hạn như sẽ có thêm kỹ thuật viên giúp bạn căn chỉnh, điều hành, xử lý các tình huống trong khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn bớt được gánh nặng rất nhiều khi phải tự mình lo liệu tất cả.

Có thể nói lựa chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện họp hành, hội nghị, hội thảo tổ chức bất ngờ.

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Cho thuê micro cổ ngỗng nhằm đáp ứng cho những hệ thống nào?

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng bạn có thể dễ dàng tìm được thiết bị phù hợp với bất cứ hệ thống nào mà bạn sử dụng. Ví dụ như:

Thuê micro cổ ngỗng cho phòng họp

Thông thường đối với các phòng họp thường xuyên của các công ty, cơ quan hay tổ chức thì họ sẽ trang bị và lắp đặt một hệ thống phòng họp với đầy đủ các thiết bị luôn. Tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn phải lựa chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng bên ngoài nếu số lượng mic sẵn có không đủ để đáp ứng. Hoặc cần tổ chức bất ngờ cuộc họp mà hiện tại đơn vị không có thiết bị để dùng.

Với dịch vụ thuê micro cổ ngỗng khách hàng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật từ A-Z và xử lý lỗi trong quá trình sử dụng. Việc này sẽ tốt hơn việc bạn có hệ thống nhưng không biết cách quản lý, lỗi giữa chừng cũng không biết cách xử lý ra sao.

Thuê micro cổ ngỗng cho phòng họp
Thuê micro cổ ngỗng cho phòng họp

Cho thuê micro cổ ngỗng phục vụ cho họp báo

Họp báo thường diễn ra một cách bất ngờ và cũng ít ai mua sẵn mic về để chuẩn bị cho việc họp báo. Khi đó lựa chọn dịch vụ thuê ngoài sẽ mang lại hiệu quả hơn rất nhiều. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hơn nữa các dịch vụ cho thuê cũng rất nhanh chóng, lúc nào yêu cầu cũng được.

Phục vụ cho các buổi họp báo
Phục vụ cho các buổi họp báo

Thuê micro cổ ngỗng cho các buổi khai trương, ra mắt sản phẩm

Đối với các buổi khai trương, ra mắt sản phẩm thì lại càng hay lựa chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng vì thường những sự kiện này rất ít khi tổ chức, đầu tư một hệ thống sẽ tốn kém và không cần thiết, nhưng không có cũng không được vì sẽ làm xấu hình ảnh của đơn vị.

Lựa chọn dịch vụ thuê không chỉ giúp bạn có được thiết bị chất lượng phục vụ cho nhu cầu mà còn được hỗ trợ dán tên thương hiệu, doanh nghiệp của bạn lên mic để tạo được cảm giác chuyên nghiệp hơn.

Phục vụ cho các buổi khai trường khánh thành
Phục vụ cho các buổi khai trường khánh thành

Kinh nghiệm khi đi thuê micro cổ ngỗng

Để chọn được hệ thống micro chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng bạn cần nhớ đó là:

 • Xác định được số người cần dùng micro: Việc biết được số lượng người sẽ sử dụng mic sẽ giúp bên cho thuê chuẩn bị đủ số mic mà bạn cần dùng. Trong trường hợp không biết chính xác số lượng micro cần thuê thì nên thuê dư ra một vài chiếc để tiện cho việc sử dụng.
 • Nên kiểm tra micro trước khi tổ chức sự kiện: Trước khi sử dụng trong buổi họp thực tế hãy liên hệ với bên cho thuê và yêu cầu thử mic trực tiếp. Việc thử mic này sẽ giúp bạn biết được liệu sản phẩm có đạt được những yêu cầu của bạn hay không, nhất là đối với các buổi họp hay sự kiện quan trọng.
 • Lựa chọn đơn vị cho thuê micro cổ ngỗng uy tín: Để có được thiết bị chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng thì hãy tìm đến những đơn vị  cho thuê thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành.
Kinh nghiệm khi đi thuê micro cổ ngỗng
Kinh nghiệm khi đi thuê micro cổ ngỗng

Báo giá cho thuê micro cổ ngỗng hiện nay

Mức giá cho thuê micro cổ ngỗng hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng mic thuê, dịch vụ hỗ trợ đi kèm, loại mic bạn yêu cầu hoặc chất lượng mic bạn mong muốn. Dưới đây là báo giá cho thuê mic niêm yếu của chúng tôi bạn có thể tham khảo:

 • Giá thuê micro cổ ngỗng có dây mức giá thuê 1 chiếc sẽ là 120.000 đồng/ngày.
 • Giá thuê loại không dây sẽ cao hơn và khoảng 185.000 đồng/chiếc/ngày.

Nếu bạn thuê với số lượng micro lớn thì giá sẽ giảm từ 10.000 – 30.000 đồng tùy theo số lượng thuê. Chú ý giá thuê này là chưa bao gồm VAT, khi có VAT sẽ cộng thêm 10% trên tổng hóa đơn.

Giá thuê hiện nay cũng không quá cao tùy theo sản phẩm mà bạn chọn
Giá thuê hiện nay cũng không quá cao tùy theo sản phẩm mà bạn chọn

Báo giá cho thuê micro cổ ngỗng tại Loa đám cưới

Dưới đây là một số loại mic cổ ngỗng mà nhiều khách hàng lựa chọn thuê tại Loadamcuoi.com cụ thể như sau:

Cho thuê micro cổ ngỗng Nuoxun D92: Giá 100.000 đồng/ngày

Ưu điểm của sản phẩm này đó là:

 • Thiết kế nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ dùng.
 • Sử dụng dây kết nối nên không gặp hiện tượng chập chờn khi dùng.
 • Chất lượng tiếng thu chân thực, rõ ràng
 • Khả năng hoạt động khá ổn định và gần như không xảy ra tình trạng lỗi khi dùng.
Micro cổ ngỗng Nuoxun D92
Micro cổ ngỗng Nuoxun D92

Cho thuê micro cổ ngỗng Shupu UG-40D: Giá 400.000 đồng/ngày

Bộ micro này là mic không dây với 4 mic và 1 đầu thu rất thích hợp dùng cho các buổi họp nhỏ hoặc khi hội thảo, ra mắt sản phẩm mới. Ưu điểm có sản phẩm đó là: Thiết kế hiện đại sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Chất lượng âm thanh trung thực, bộ mic hoạt động trong dải tần UHF đảm bảo được độ ổn định cũng như không sợ bị trùng sóng khi dùng.

Cho thuê micro cổ ngỗng Shupu UG-40D
Cho thuê micro cổ ngỗng Shupu UG-40D

Cho thuê mic cổ ngỗng Shupu EDM 68A: Giá 130.000 đồng

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Điểm cộng đầu tiên của sản phẩn đó chính là thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, đẹp mắt.
 • Phần cổ cổng có thể xoay hướng 360 độ tùy ý theo nhu cầu của người dùng.
 • Sản phẩm có khả năng hút âm khá tốt kết hợp với dải tần đáp ứng rộng nên chất âm thu được rất trung thực, chuẩn xác và rất dễ nghe
Cho thuê micro cổ ngỗng Shupu EDM-68A
Cho thuê micro cổ ngỗng Shupu EDM-68A

Lạc Việt audio – cho thuê micro cổ ngỗng giá tốt

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể biết được đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín. Để tránh lựa chọn phải đơn vị thiếu kinh nghiệm và chất lượng thiết bị cho thuê không tốt thì chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tìm đến những đơn vị thực sự uy tín như Lạc Việt audio.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu thị trường và cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê âm thanh uy tín hàng đầu thị trường. Các sản phẩm, thiết bị mà chúng tôi cho thuê luôn đảm bảo về chất lượng. Giá thành cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Cùng với đó là các dịch vụ hỗ trợ cực kỳ tốt.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu
Chúng tôi luôn sẵn dàng tư vấn hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu

Quy trình cho thuê micro cổ ngỗng tại Lạc Việt Audio

Khi lựa chọn dịch vụ thuê micro cổ ngỗng tại Lạc Việt Audio bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng theo quy trình chuẩn:

1. Tiếp nhận yêu cầu thuê từ khách hàng thông qua các cuộc gọi, FB, Zalo, email hoặc có thể đến trực tiếp showroom để thuê. Khách hàng sẽ đưa ra nhu cầu và các yêu cầu của mình để các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn lại cho khách hàng.

2. Tư vấn cho thuê micro cổ ngỗng: Sau khi nắm bắt được yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn để chọn cho khách hàng giải pháp tốt nhất theo yêu cầu cũng như mức đầu tư của bạn. Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp chúng tôi sẽ lên báo giá cho thuê chi tiết và gửi cho khách.

3. Ký kết hợp đồng cho thuê dịch vụ: Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp mà chúng tôi đưa ra thì hai bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng thuê và đặt cọc một phần chi phí thuê theo hợp đồng. Để bảo vệ quyền lợi cho cả hai bên thì khách hàng nhớ hãy độc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

4. Lắp đặt hệ thống mic cho khách hàng: Đến thời gian hẹn lắp đặt các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mang micro tới và lắp cho khách hàng. Các kỹ thuật viên cũng sẽ hỗ trợ trong quá trình vận hành hệ thống nếu bạn có yêu cầu.

5. Tháo dỡ thiết bị và thanh toán chi phí thuê: Sau khi khách hàng đã sử dụng xong các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và lấy mic về. Cuối cùng sẽ tiến hành thanh toán nốt các chi phí còn lại theo như hợp đồng.

Trên đây là bài viết báo giá cho thuê micro cổ ngỗng các loại cũng như những lưu ý quan trọng khi thuê bạn cần biết. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị cho thuê chất lượng. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Hẹn gặp các bạn trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *