Loa BMB cs450 MK II hàng bãi

Loa BMB cs450 MK II bãi xịn có tốt không?

Loa BMB cs450 MK II là thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu, mang đẳng cấp thế giới, nhiều người ao ước sở hữu. Với những ai đã từng sử dụng dòng sản phẩm mang thương hiệu BMB này thì chắc hẳn không hề muốn chuyển sang dòng khác nữa. Loa BMB cs450 MK II có xuất xứ Nhật Bản, kế thừa nền khoa học công nghệ phát triển và chất xám trong tư duy người Nhật đã cho ra thị trường thiết bị âm thanh làm trao đảo cả thế giới.

Loa BMB cs450 MK II hàng bãi, nhập nguyên chiếc
Loa BMB cs450 MK II hàng bãi, nhập nguyên chiếc

Với mức giá loa bmb hàng mới, chính hãng cao gấp mấy lần hàng bãi, thì Loa BMB cs450 MK II hàng bãi là sự lựa chọn thông minh. Với công suất 450w phù hợp cho rất nhiều không gian, được nhà sản suất ưu ái tích hợp hiệu ứng âm thanh 3 chiều, dù ở mọi ngóc ngách của căn phòng cũng nghe được tiếng âm trầm ấm, trong trẻo, chân thực. Chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Loa BMB cs450 MK II bãi xịn, bảo hành lâu
Loa BMB cs450 MK II bãi xịn, bảo hành lâu

Đại lý nào phân phối Loa BMB cs450 MK II bãi xịn?

Hưng Thịnh Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu cả nước. Tất cả các dòng sản phẩm từ hàng bãi đến hàng mới đều có mặt tại đơn vị chúng tôi.

BMB CS 450 MK II hàng bãi nhìn như mới
BMB CS 450 MK II hàng bãi nhìn như mới

Với Loa BMB cs450 MK II cũ, bạn không phải lo về chất lượng, sản phẩm được Hưng Thịnh Audio  bảo hành lên đến 1 năm. Chính sách bảo hành tương đương với một số sản phẩm mới thương hiệu bình dân.

Mặt sau loa BMB CS 450 MK II
Mặt sau loa BMB CS 450 MK II

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Danh sách tất cả các dòng loa bãi xịn tại Lạc Việt audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *