Loa bose của nước nào?

Loa bose của nước nào

Loa Bose là dòng loa cao cấp trên thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam, được đánh giá cao từ nhiều người dùng và sử dụng rộng rãi, với nhiều tính năng vượt trội giúp vừa nghe nhạc hay làm bộ loa karaoke hát rất tuyệt vời. Tuy nhiên các bạn có tự hỏi nguồn gốc của loa Bose ở đâu? chưa, được sản xuất từ nước nào.

fsdkládl;f

 

loa bose của nước nào

 

Nguồn gốc của Loa Bose đến từ nước nào?

Loa Bose là thương hiệu tại Mỹ, được thành lập vào 1964 được Amar Bose – nhà sáng lập công ty, hiện nay công ty đang có chi nhánh tổng tại thành phố Boston.

Amar Bose nhờ tài năng và sự kiên trì của mình đã kéo công ty Bose từ một công ty nhỏ trở thành thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.

Những sản phẩm Loa Bose ngoài những loại cho âm thanh gia đình và còn nhiều loại cho âm thanh karaoke chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu, hay trên ô tô. Một số dòng loa tương tự cho karaoke như Loa wharfedale crs 883.

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại trên sản phẩm cùng nhiều tính năng khác nhau nên dòng Loa Bose đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình tới người dùng.

loa bose dùng có tốt không

Loa Bose dùng có tốt không?

Loa Bose đươc khẳng định chất lượng và mẫu mã của mình từ lâu, nhất là đối với karaoke chuyên nghiệp, có thể dùng cho dàn âm thanh đám cưới giá rẻ, vì vậy có Loa Bose thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm dàn âm thanh của mình.

Đặc điểm nổi bật của Loa Bose là tạo nên âm thanh chân thực, độ phủ rộng, và kết hợp dễ dàng với các dòng thiết bị âm thanh khác như main nguon xung nhap khau, vang số,..

Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi audio Lạc Việt về qua số điện thoại:0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những giá trị tuyệt vời nhất cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *