3 dòng mixer liền công suất tốt nhất

Bàn mixer Yamaha EMX 212S

Bàn mixer với tính năng ưu việt và công suất cao, được nhiều người dùng quan tâm và sử dụng hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này thì có thể tham khảo thêm qua thông tin bên dưới.

Bàn mixer liền công suất là gì?

Bàn mixer liền công suất là thiết bị âm thanh tương tự như các bàn mixer khác, điểm nổi bật của nó là có thêm mạch liền công suất, nhờ tích hợp thêm tính năng này là thiết bị không cần phải dùng đến cục đẩy công suất như các loại mixer thường đó.

Ưu điểm của mixer mạch liền công suất là cho âm thanh sống động, mạnh mẽ, sử dụng đơn giản, tiết khiệm được không gian cũng như chi phí bỏ ra.

Những dòng mixer liền công suất bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bàn mixer Yamaha EMX 212S

Là một trong những loại mixer liền công suất tốt nhất của Yamha, Bàn mixer Yamaha EMX 212S có thiết kế bên ngoài lẫn tính năng bên trong được nhà sản xuất chú trọng và phát triển. Bàn mixer Yamaha EMX 212S là một trong số ít bàn mixer liền  công suất được gắn thêm với amply cho âm thanh trong và chân thực hơn.

 

Bàn mixer Yamaha EMX 212S

 

Bàn mixer Peavey XR 1200F

Nếu bạn đang có nhu cầu về sử dụng bàn mixer có kết nối với thiết amply công suất cao thì Bàn mixer Peavey XR 1200F chính là công cụ hàng đầu mà bạn cần cho dàn âm thanh của mình. Đầu vào với 12 kênh và đầu ra sử dụng jack 6 mm cùng  jack newtrick chống nhập điện rất tốt. Nhờ có công suất lớn mà Bàn mixer Peavey XR 1200F được sử dụng như thiết bị vang số karaoke hay nhất cho các dàn âm thanh hội trường hay đám cưới lớn, có thể mang vác đi lại tiện lợi.

 

Bàn mixer Peavey XR 1200F

 

Bàn mixer Peavey XR 800F

Bàn mixer Peavey XR 800F đến từ thương hiệu Peavey với công suất mỗi kênh tới 500W và trở kháng 4 Ohm, khả năng nhận diện âm thanh rất tốt nhờ công nghệ hiện đại. Âm thanh từ đây sẽ rõ nét hơn những dòng mixer loại thường.

Thông tin với 3 loại mixer mạch liền công suất ở trên hi vọng cho bạn cái nhìn tốt nhất về loại mixer này, giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *