Điều chỉnh amply tốt nhất từ đầy đủ

Điều chỉnh amply sao cho hiệu quả nhất là rất quan trọng, amply chiếm 90% chất lượng âm thanh mà loa hội trường, loa đám cưới,.. phát ra, vì vậy phương pháp dưới đây với các bước tùy chỉnh amply hiệu quả nhất sẽ cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

 

 

Điều chỉnh amply tốt nhất với các bước đầy đủ

Tương tự như bạn điều các thiết bị âm thanh khác thì tùy chỉnh amply cho dan am thanh san khau mini, hội trường cũng phải tùy vào diện tích không gian sử dụng là bao nhiêu để có những cách điều  chỉnh tốt nhất, bạn có thể xem qua những bước dưới đây.

B1: Tắt bỏ nguồn amply, kết nối với micro vào đúng nơi cần thiết, chỉnh âm lượng trở về vị trí xuất phát.

B2: Điều chỉnh âm lượng tổng lẫn âm lượng của micro và tất cả các chiết áp về vị trí giữa của amply âm thanh.

 

 

B3: Bật amply lên rồi tiến hành kiểm thử micro, có thể tăng hoặc giảm các chiết áp lúc đó vị trí giữa của amply sẽ được căn chỉnh sang bên trái hoặc phải một góc từ 10 đến 15 độ, làm sao để giọng hát không quá vang, không có lặp lại nhiều lần và tiếng vẫn sống động và mượt mà.

B4: Khi hoàn thành việc chỉnh micro thì vặn nhạc lên sao cho không vượt qua tiếng của micro, như vậy người hát sẽ tiếng không bị mệt mỏi và cảm nhận được giọng hát hay hơn.

Đơn vị cung cấp amply cho dàn âm thanh

Hiện nay audio Lạc Việt tự hào là một trong nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế như amply, cục đẩy, … Chúng tôi với nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *