Cục đẩy công suất nội địa, chất lượng vượt trội, âm thanh mạnh mẽ

Cục đẩy công suất BCE C8600

Cục đẩy công suất bãi được không ít người quan tâm, vì giá thành phải chăng và chất lượng không thua kém gì những sản phẩm cục đẩy chất từ thương hiệu hàng đầu hiện nay, dưới đây là 4 loại cục đẩy nội địa bạn có thể tham khảo qua.

Cục đẩy công suất BCE C8600

Cục đẩy công suất BCE C8600 là dòng cục đẩy công suất lớn được ứng dụng công  nghệ hiện đại từ thương hiệu nổi tiếng, có khả năng khuếch đại âm thanh hiệu quả, cùng độ ổn định cao vì vậy Cục đẩy công suất BCE C8600 dùng nhiều cho âm thanh cho quán bar, nhà hàng, sân khấu.

Cục đẩy công suất BCE C8600

 

 

Cục công suất Crown Xli 3500

Cục công suất Crown Xli 3500 thuộc XLi Series, thiết bị được đánh giá là có nhiều công nghệ hiện đại được ứng dụng, hiện nay sản phẩm được rất nhiều người dùng sử dụng, không giống như cục đẩy 4 kênh thì 3500 với 2 kênh hoạt động độc lập nên có thể tùy chỉnh từng loa dễ dàng.

Cục đẩy Domus DH-260

Cục đẩy Domus DH-260 được ứng dụng với 2 kênh độc lập, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội của hãng Domus, đây là thiết bị rất thích hợp dùng cho hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp hoặc sân khấu diện tích vừa.

Cục đẩy Domus DH-260

Cục đẩy CA20

Cuc day cong suat CA20 là dòng cục đẩy công suất lớn thuộc hãng Crest Audio, thích hợp cả những cặp loa với âm bass có kích thước như JBL SRX 725 tại các không gian như hội trường, sân khấu lớn, sử dụng được cả 1 sub kép bass 50.

Trên đây là những dòng cục đẩy nội địa, nếu muốn có thông tin chi tiết hơn về những sản phẩm này có thể liên hệ qua audio Lạc Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MR. Tài 0982 655 355