Top 3 loa đài đám cưới giá rẻ nhất hiện nay

Dưới đây là TOP #3 sản phẩm loa đài đám cưới được bán chạy nhất và cũng chính là dòng loa đám cưới giá rẻ nhất hiện nay, khách hàng đọc bài viết này xong chắc chắn sẽ có lựa chọn thông minh cho mình mà hơn nữa là những khách hàng mới bắt đầu bước chân và nghề làm dịch vụ cho thuê loa đài đám cưới. Rất hữu ích và thông tin chính xác đến từng chữ.

TOP 3 dòng loa đài đám cưới giá rẻ nhất hiện nay

Dòng loa đám cưới thuộc vào loại loa sân khấu sử dụng cho nhiều mục đích: âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện. Hiện nay nhiều khách hàng vẩn phân vân nên lựa chọn dòng loa nào để làm loa đám cưới phù hợp thì tham khảo 3 dòng loa đám cưới dưới đây:

» Loa đám cưới JBL

Hãy quyên loa JBL 725 đi và nghĩ ngay đến dòng loa đám cưới JBL STX 825, dòng loa đám cưới JBL này hiện tại đang là dòng loa đám cưới giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay, được bán tại Lạc Việt Audio. Dòng loa này có cấu trúc: 2 bass 15 inch (bass 40cm) và 1 treble D760 cho chất lượng âm thanh mạnh mẽ và tiếng bass như tiếng búa tạ.

Bên trong loa JBL STX 825
Bên trong loa JBL STX 825

» Loa đám cưới Array xu hướng hiện nay

Hiện tại các dòng loa array được sửu dụng phổ biến trong dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp, tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy đó chính là do chất lượng đó các bạn, dòng loa array có độ phủ âm thanh cao, âm thanh bay xa. Hiện tại dòng loa được sử dụng phổ biến nhất của dòng loa array đó chính là: Loa array DB LA-212F, khách hàng có thể lên google search để tìm kiếm thông tin dòng sản phẩm này. Tuy sản phẩm hơi đắt giá khoảng 27 triệu/1 cặp nhưng rất đáng để đầu tư

Loa array sử dụng làm loa đám cưới

» Loa đám cưới sử dụng loa các dòng loa gióng tại Việt nam

Những khách hàng có mức đầu tư thấp ví dụ như: 50 triệu hoặc 70 triệu, phương án sử dụng loa thánh gióng là một phương án phù hợp, bởi số tiền này phù hợp với những dàn âm thanh đám cưới thấp nhưng vẩn phục vụ hệ thống âm thanh đám cưới tốt và cũng ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *