Báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội

Âm thanh hội trường là gì?

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp là một trong những hệ thống âm thanh rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy âm thanh hội trường là gì, các thiết bị cần thiết, tiêu chuẩn âm thanh cho hội trường, báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết cụ thể nhất. Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu ngay trong bài viết dưới dây.

>>> Xem thêm:

Âm thanh hội trường là gì?

Trước hết để hiểu được âm thanh hội trường là gì, ta cùng tìm hiểu xem hội trường là gì. Hội trường là một nơi có không gian rộng có khả năng chứa được nhiều người cùng lúc, thường là nơi tổ chức sự kiện hay một vấn đề hội họp nào đó của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp,…

Âm thanh hội trường là sự kết hợp của các thiết bị âm thanh hội trường với nhau để tạo nên một bộ dàn thống nhất. Mục đích cuối cùng của các dàn âm thanh hội trường là để phục vụ cho các khán giả nghe, nhìn. Khác với những dàn âm thanh nhỏ như dàn karaoke gia đình thì dàn âm thanh cho hội trường thường có yêu cầu về âm thanh, mức công suất và các thiết bị âm thanh cao hơn. Vì thế mà từng thiết bị âm thanh hội trường cần đáp ứng được yêu cầu về công suất, chất lượng cũng như sự tương thích hiệu quả với nhau.

Âm thanh hội trường là gì?
Âm thanh hội trường là gì?

Vai trò của dàn âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường là một hệ thống chuyên nghiệp, nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mà ngày nay các dàn âm thanh cho hội trường được quan tâm và đề cao hơn. Tất cả là vì những nguyên nhân như:

 • Thứ nhất, dàn âm thanh hội trường là một phần bộ mặt của cơ quan, tổ chức. Dựa vào hệ thống này, chúng ta có thể đánh giá được ít nhiều độ chuyên nghiệp cũng như năng lực của tổ chức đó. Cũng giống như một căn nhà, các bày trí, ngăn nắp gọn gàng hay không sẽ thể hiện được tính cách của chủ nhà.
 • Thứ hai, bộ dàn âm thanh hội trường ảnh hưởng tới khả năng truyền tải thông điệp, thông tin. Tại sao lại nói như vậy? Nếu bạn đang có một cuộc họp quan trọng hay buổi ra mắt sản phẩm mà hệ thống âm thanh tố, rõ ràng, nghe hay thì sẽ tạo được thiện cảm cho người nghe. Giúp họ thoải mái khi nghe và từ đó những thông điệp mà bạn truyền tải cũng dễ đi vào lòng người hơn.
 • Thứ ba, Một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp có thể mang lại những cảm xúc tích cực, kêu gọi người nghe hành động. Nhất là với những buổi hay hoạt động ra mắt sản phẩm. Chất lượng âm thanh tốt cộng với những điều công ty bạn thể hiện được thì rất dễ có thể “kêu gọi ngầm” người tham gia ủng hộ hay mua sản phẩm của bạn.
 • Thứ tư, dàn âm thanh hội trường cao cấp sẽ giúp khẳng định được tầm cỡ của tổ chức hay quy mô của sự kiện. Đây cũng là lý do vì sao các công ty, tổ chức lớn hiện nay rất chú trọng cho hệ thống này.

Như vậy có thể nhận định rằng, dàn âm thanh hội trường thực sự có vai trò to lớn, ảnh hưởng tới nhiều mặt của một tổ chức, doanh nghiệp. Đầu tư cho một hệ thống âm thanh hội trường tốt cũng là một bước đệm cho những thành công sau này.

Dàn âm thanh hội trường chất lượng thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức
Dàn âm thanh hội trường chất lượng thể hiện được sự chuyên nghiệp của tổ chức

Các thiết bị âm thanh hội trường cần có

Sau khi tìm hiểu được âm thanh hội trường là gì cũng như vai trò của bộ dàn âm thanh cho hội trường. Chúng ta cùng tìm hiểu xem các thiết bị âm thanh hội trường cần có bao gồm những gì. Vai trò, chức năng của từng thiết bị.

Bất kỳ một bộ âm thanh hội trường hoàn chỉnh nào cũng sẽ bao gồm 3 thành phần chính đó là:

 • Thiết bị đầu vào: Là những thiết bị cung cấp tín hiệu âm thanh đầu vào cho dàn âm thanh hội trường. Thiết bị đầu vào có thể là micro, đầu karaoke, nhạc cụ, máy tính,  laptop,…
 • Thiết bị xử lý: Là các thiết bị có chức năng nhận và xử lý các tín hiệu âm thanh đẩm bảo chất lượng âm thanh ra là tốt nhất. Một số thiết bị xử lý âm thanh hay sử dụng trong các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp như amply, cục đẩy công suất, vang số, mixer,…
 • Thiết bị đầu ra: Thiết bị đầu ra của âm thanh hội trường chính là các dòng loa hội trường. Đây là thiết bị đầu cuối quan trọng, quyết định rất lớn tới chất lượng âm thanh của toàn hệ thống.

Giờ chúng ta cùng vào tìm hiểu chi tiết chức năng của các thiết bị âm thanh hội trường nhé!

1. Loa hội trường

Loa cho dàn âm thanh hội trường thường là những dòng loa có công suất rất lớn để có thể đáp ứng được cho các không gian rộng. Loa hội trường có chức năng phát âm thanh đi xa, vang hơn, đảm bảo được âm thanh đều tịa mọi vị trí trong phòng hội trường.

Để lựa chọn được loa cho dàn âm thannh hội trường phù hợp thì cần xác định được mục đích, không gian sử dụng và khả năng đầu tư. Ngoài ra cũng cần quan tâm tới các thông số và kiểu dáng của loa.

Loa hội trường
Loa hội trường

2. Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất là thiết bị thực hiện chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa. Chúng giúp làm tăng công suất cho cả bộ dàn âm thanh hội trường. Với các hệ thống nhỏ thì có thể sử dụng 1 cục đẩy nhưng với những dàn âm thanh hội trường lớn thì có thể cần đến nhiều cục đẩy công suất 4 kênh và 2 kênh kết hợp với nhau để đạt được chất lượng âm thanh như mong muốn.

Một lưu ý quan trọng khi chọn cục đẩy công suất cho âm thanh phòng hội trường. Đó là công suất của cục đẩy phải lớn gấp 1.5 lần công suất loa thì mới đảm bảo được hệ thống hoạt động tốt, trơn tru.

Cục đẩy công suất
Cục đẩy công suất

3. Bàn trộn âm thanh mixer

Là thiết bị xử lý âm thanh có khả năng phối trộn các đường tín hiệu âm thanh lại với nhau để cho ra được chất âm hài hòa nhất. Người dùng cũng có thể hiệu chỉnh âm sắc theo ý muốn của mình một cách dễ dàng.

Đa số các bộ âm thanh hội trường hiện nay thì đều có kết hợp mixer vào trong cấu hình. Với những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, lớn thì mixer sử dụng nên chọn loại có nhiều đường tín hiệu để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bàn trộn âm thanh mixer
Bàn trộn âm thanh mixer

4. Equalizer

Equalizer là thiết bị có chức năng điều chỉnh âm thanh cho cả bộ âm thanh hội trường. Chúng có khả năng khién cho chất âm của cả hệ thống mượt và hay hơn rất nhiều.

Thường với những dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì người ta mới kết hợp thiết bị này vào trong cấu hình.

5. Micro

Micro là thiết bị đầu vào và trong một dàn âm thanh hội trườn hoàn chỉnh thì không thể thiếu thiết bị này. Thông thường nếu mục đích sử dụng của bộ dàn âm thanh hội trường là hội họp thì người ta sẽ chỉ trang bị micro cổ ngỗng để bục và để bàn. Còn nếu hệ thống phục vụ kèm cả mục đích sân khấu, văn nghệ thì sẽ kết hợp với các loại micro có dây, micro không dây khác.

Một số thương hiệu micro để bục bạn có thể tham khảo như Nuoxun, OBT,…

Micro cổ ngỗng thường được sử dụng trong dàn âm thanh hội trường
Micro cổ ngỗng thường được sử dụng trong dàn âm thanh hội trường

6. Compressor

Là một thiết bị xử lý âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp. Cái này thì nếu bạn không làm dự án hội trường sân khấu cỡ lớn, khủng thì không cần thiết sử dụng. Để điều chỉnh xử lý được thiết bị này cũng đòi hỏi kiến thức âm thanh thực sự tầm cỡ.

7. Crossover

Là thiết bị xử lý âm thanh có khả năng phân chia tần số ra các loa khác nhau. Ví dụ như các dải âm trung và âm cao sẽ ra dòng loa full hoặc loa array, loa hội trường. Còn các dải âm trầm thì sẽ được phân về loa sub siêu trầm.

Tiêu chuẩn âm thanh hội trường

Để có một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp chất lượng thì cần thiết phải đánh giá được chất lượng cũng như những yêu cầu ngay từ ban đầu. Vậy các tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được là gì?

Tiêu chuẩn về chất lượng âm thanh

 • Điều quan trọng nhất của một hệ thống âm thanh đó là chất lượng âm thanh của nó. Vậy với bộ dàn âm thanh cho hội trường thì cần đạt được tiêu chuẩn âm thanh như thế nào?
 • Thứ nhất, mức công suất âm thanh cần đáp ứng đủ diện tích hay số lượng khán giả nghe. Tức là dù người nghe ở vị trí nào trong hội trường vẫn có thể nghe rõ ràng được âm thanh từ loa phát ra.
 • Chất lượng âm thanh hay, tốt ở các dải tân khác nhau. Âm ở dải cao không bị chói, dải trầm không bị rối.
 • Âm thanh trung thực, nhất là với những dàn âm thanh hội trường phục vụ cho hội họp thì không cần thiết sử dụng các hiệu ứng âm thanh. Hệ hống micro thì hút âm tốt, không bị hú rít.
 • Nếu sử dụng nhiều loa thì các loa phải đồng pha với nhau. Tránh hiện tượng phát trước phát sau gây khó chịu cho người nghe.
 • Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được là người ngồi gần loa không bị quá to còn ngồi xa thì vẫn nghe được rõ.
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được chất lượng âm, thiết bị thích hợp,...
Tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần đạt được chất lượng âm, thiết bị thích hợp,…

Tiêu chuẩn thiết kế

 • Hệ thống loa không được để quá gần nhau hay hướng  vào các mặt phẳng như tường, trần, nền vì như vậy sẽ gây ra hiện tượng dội âm. Loa phải hướng vào người nghe và nên để ngang tầm với người đứng nghe.
 • Loại bỏ phần lớn các vật cứng, tranh ảnh trong phòng hội trường để đảm bảo âm thanh không bị vang dội.
 • Nên thêm các rèm vải xung quanh hội trường để chúng hấp thụ âm phản xạ.
 • Một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cần được trang bị thêm hệ thống cách âm, tiêu âm để cho ra được âm thanh hoàn hảo nhất.

Tiêu chuẩn thiết bị âm thanh hội trường

Việc lựa chọn các thiết bị âm thanh hội trường rất quan trọng. Một hệ thống tốt cần có sự kết hợp hài hòa ăn ý của các mảnh ghép bên trong nó. Đây cũng là lý do vì sao mà bạn nên nhờ những chuyên gia lên cấu hình thiết bị chứ không tự chọn theo ý của mình. Tiêu chuẩn âm thanh hội trường về thiết bị cần đạt được:

 • Thiết bị âm thanh hội trường có công nghệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của âm thanh phòng hội trường. Có khả năng nâng cấp trong tương lai dễ dàng.
 • Các thiết bị trong dàn cần phối hợp tốt với nhau giúp phát huy tối đa được ưu điểm của từng thiết bị.
 • Các bộ âm thanh hội trường thường sử dụng với thời gian lớn vì thế mà các thiết bị cần có hiệu suất hoạt động cao, bền bỉ.
 • Các thiết bị âm thanh hội trường đảm bảo dễ sửa chữa, bảo hành và bảo dưỡng.
Tiêu chuẩn thiết bị âm thanh hội trường
Tiêu chuẩn thiết bị âm thanh hội trường

Tiêu chuẩn về nhà cung cấp

Nhà cung cấp sẽ là nơi quyết định trực tiếp đến chất lượng của bộ âm thanh hội tường của bạn. Vì thế đây là một trong những tiêu chuẩn âm thanh hội trường cần thiết và không thể bỏ qua. Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp nhưng nhìn chung thì nhà cung cấp cần đảm bảo:

 • Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh hội trường sân khấu.
 • Các chuyên gia tư vấn lên cấu hình kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt lành nghề, kỹ thuật lắp, căn chỉnh tốt.
 • Các chính sách giá, bảo hành, hậu mãi tốt.
 • Có khả năng hỗ trợ khách hàng lâu dài.

Phân loại, báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Dàn âm thanh hội trường được chia thành 2 loại chính đó là bộ dàn âm thanh hội trường nhỏ và âm thanh cho hội trường lớn.

Dàn âm thanh hội trường diện tích nhỏ

Là những bộ dàn phục vụ cho hội trường có diện tích dưới 250m2. Số khách phục vụ khoảng từ 300 – 500 khách. Đây thường là những hội trường không có yêu cầu quá cao về thiết bị cũng như chất lượng âm thanh, không cần nhiều thiết bị xử lý chuyên sâu. Chính vì thế mà giá dàn âm thanh hội trường này cũng không quá cao và thay đổi theo diện tích của hội trường. Ví dụ:

 • Giá dàn âm thanh hội trường 50-100m2: Từ 30 – 70 triệu đồng.
 • Giá bộ âm thanh hội trường cho diện tích từ 100-150m2: Từ 70-100 triệu đồng.
 • Giá dàn âm thanh hội trường 150-200m2: Từ 100 – 130 triệu đồng.
 • Giá bộ âm thanh hội trường cho diện tích 200-250m2: Từ 130 – 150 triệu đồng.
Dàn âm thanh hội trường diện tích nhỏ
Dàn âm thanh hội trường diện tích nhỏ

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp lớn

Là những dàn âm thanh cho hội trường lớn có diện tích từ 250m2 trở lên. Số khán giả phục vụ thường là từ 600-1000 khán giả. Với những dàn âm thanh hội trường này thị đòi hỏi sự chuyên nghiệp rất cao và chất âm thanh phải rất tốt. Thêm nữa là sẽ kết hợp thêm nhiều thiết bị xử lý âm thanh chuyên nghiệp hơn. Giá dàn âm thanh hội trường lớn bao giờ cũng cao hơn rất nhiều so với loại thường. Cụ thể:

 • Giá bộ âm thanh hội trường cho diện tích từ 250-350m2: Từ 150 – 250 triệu đồng.
 • Giá dàn âm thanh hội trường 350-450m2: Từ 250 – 300 triệu đồng.
 • Giá dàn âm thanh hội trường từ 450-600m2: Từ 300-450 triệu đồng.
 • Giá bộ âm thanh hội trường cho diện tích trên 600m2: Trên 450 triệu đồng.

Trên đây đều là những báo giá dàn âm thanh hội trường cơ sở, còn thực tế thì còn tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể thay đổi. Để rõ hơn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất.

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp lớn
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp lớn

Báo giá dàn âm thanh hội trường một số cấu hình cụ thể

Báo giá dàn âm thanh hội trường 50m2: Giá 30 triệu đồng

Cấu hình chi tiết:

 • Loa JBL SRX715: 2 đôi
 • Cục đẩy KING MX8002: 1 Chiếc
 • Bàn mixer Soundcraft EFX12: 1 Chiếc
 • Micro KING EW200: 1 Bộ
 • Micro cổ ngỗng Nuoxun D92: 1 chiếc
 • Tủ âm thanh và trọn gói dây rack

Báo giá dàn âm thanh hội trường 100m2: Giá 55 triệu đồng

Cấu hình chi tiết:

 • Loa sân khấu FLY PR15: 2 đôi
 • Loa Sub sân khấu FLY PR18S: 1 Chiếc
 • Bàn mixer Yamaha MG16XU: 1 Chiếc
 • Bộ crossover dbx 234XL: 1 Chiếc
 • Cục đẩy sân khấu KING MX-8004: 1 Chiếc
 • Micro không dây KING EW200: 1 bộ
 • Bộ quản lý nguồn điện KING ATMS9: 1 chiếc
 • Tủ rack 12U+: 1 chiếc
Báo giá dàn âm thanh hội trường 100m2: Giá 55 triệu đồng
Báo giá dàn âm thanh hội trường 100m2: Giá 55 triệu đồng

Báo giá dàn âm thanh hội trường 200m2: Giá 105 triệu đồng

Cấu hình chi tiết:

 • Loa hội trường Full đôi KING PW-925F: 2 đôi
 • Loa SUB hội trường KING PW-928S: 1 đôi
 • Bàn mixer Yamaha MG16XU: 1 chiếc
 • Thiết bị xử lý tín hiệu Nuoxun AD48: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất 4 kênh KING MX-8004: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất 2 kênh KING MX-8002: 1 chiếc
 • Micro không dây KING EW600: 1 bộ
 • Micro cổ ngỗng để bục Nuouxn D92: 1 Chiếc
 • Bộ quản lý nguồn KING ATMS9: 1 chiếc
 • Tủ rack 12U+: 1 chiếc

Báo giá dàn âm thanh hội trường 300m2: Giá 150 triệu đồng

Cấu hình:

 • Loa array DB LA-112F: 6 chiếc
 • Loa Sub DB LA-218S: 2 chiếc
 • Loa monitor DB LA-115M: 2 chiếc
 • Bàn mixer Dynacord CMS1000: 1 chiếc
 • Thiết bị xử lý âm thanh controler dbx PA2: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất KING MX-8004: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất KING M-2120p: 1 chiếc
 • Micro không dây KING EW600: 1 bộ
 • Micro cổ ngỗng để bục Nuoxun D92: 1 chiếc
 • Bộ quản lý nguồn KING ATMS9: 1 chiếc
 • Tủ rack 12U+: 1 chiếc
Báo giá dàn âm thanh hội trường 300m2: Giá 150 triệu đồng
Báo giá dàn âm thanh hội trường 300m2: Giá 150 triệu đồng

Báo giá dàn âm thanh hội trường 400m2: Giá 220 triệu đồng

Cấu hình chi tiết:

 • Loa array DB LA-212F: 3 đôi
 • Loa Sub sân khấu DB LA-218S: 1 đôi
 • Loa monitor DB LA-112M: 1 đôi
 • Bàn mixer Dynacord cms1000 – MIG3: 1 chiếc
 • Bộ xử lý tín hiệu dbx 260: 1 chiếc
 • Cục đẩy công suất KING MX-8004: 2 chiếc
 • Cục đẩy công suất KING M-2120P: 1 chiếc
 • Micro không dây KING EW600: 2 bộ
 • Bộ quản lý nguồn KING ATMS9: 1 chiếc
 • Tủ rack 16U +: 1 chiếc

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt dàn âm thanh hội trường

Với kinh nghiệm nhiều năm và đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh hội trường chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn ngay khi nhận được cuộc gọi hay phản hồi từ khách hàng.

Nếu có điều kiện thì chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp công trình hội trường của bạn hoặc khảo sát qua các hình thức khác. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nghiên cứu, tư vấn để đưa ra cấu hình bộ âm thanh hội trường chuẩn nhất. Báo giá dàn âm thanh hội trường chi tiết kèm ảnh thiết bị. Có bản vẽ 3D thiết kế.

Sau khi khách hàng đồng ý thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến và thực hiện lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Đảm bảo nhanh chóng hiệu quả trong ngày. Bạn cũng không cần lo lắng về cách chỉnh âm thanh hội trường vì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ căn chỉnh. Kiểm tra kỹ càng và bàn giao cẩn thận dàn âm thanh hội trường.

Đặc biệt nếu hệ thống của bạn là dàn âm thanh hội trường trường học thì chúng tôi sẽ thêm cả cấu hình âm thanh hội thảo để phục vụ được mục đích họp và sân khấu, văn nghệ.

Tư vấn, thiết kế, lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Lạc Việt Audio
Tư vấn, thiết kế, lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Lạc Việt Audio

Giải pháp âm thanh hội trường mini

Nếu hội trường của bạn có diện tích nhỏ hoặc khả năng đầu tư của bạn hạn chế thì chúng tôi sẵn sàng có phương hướng, giải pháp cho bạn. Dù bạn cần bộ âm thanh hội trường cho diện tích dưới 50m2 hay hạn chế về kinh phí ở mức dưới 30 triệu đồng thì cũng không có vấn đề gì. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cho cấu hình dàn âm thanh cho hội trường với giá hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn bộ dàn âm thanh hội trường của Lạc Việt Audio?

Bạn đang cần dàn âm thanh hội trường tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội nhưng lại chưa biết tìm đến địa chỉ nào? Vậy hãy đến với Lạc Việt Audio để chúng tôi giải quyết giúp bạn. Tại sao nên chọn chúng tôi?

 • Lạc Việt Audio với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi là đơn vị cung cấp các dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án âm thanh cho hội trường lớn nhỏ khắp toàn quốc từ những dàn âm thanh hội trường trường học, ủy ban, doanh nghiệp, công ty, các đơn vị nhà nước,… Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chúng tôi.
 • Bộ âm thanh hội trường tại Lạc Việt Audio sử dụng những thiết bị chất lượng cao, công nghệ mới nhất nhằm tạo nên chất lượng âm thanh đẳng cấp, chuyên nghiệp cho hội trường của khách hàng. Mức công suất cực lớn có thể đáp ứng bất kỳ hội trường có diện tích như thế nào, thậm chí là các hội trường ngoài trời. Khả năng hoạt động các thiết bị âm thanh hội trường tốt, độ bền cực cao.
 • Các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên được cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Tư vấn nhiệt tình, báo giá chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời.
 • Chính sách bảo hành cực tốt: Chúng tôi bảo hành cho các thiết bị âm thanh hội trường lên đến 3 năm, chắc chắn rằng sẽ rất ít đơn vị có được chính sách bảo hành tốt như vậy.
 • Giá thành tốt hàng đầu thị trường, hỗ trợ trả góp. Chúng tôi cam kết giá dàn âm thanh hội trường mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng là tốt và cạnh tranh hàng đầu. Thêm nữa là chúng tôi có hỗ trợ trả góp cho khách hàng nếu cần thiết.
Đơn vị tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM
Đơn vị tư vấn lắp đặt âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM

Đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Lạc Việt Audio tự tin là đơn vị cung cấp dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Nếu bạn đang cần trang bị một bộ dàn âm thanh phòng hội trường thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

 • Hotline tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc: 0989 682 236
 • Hotline tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung: 0982 655 355
 • Hotline tại TP HCM và các tỉnh miền Nam: 098 710 6809

Trên đây là bài viết báo giá dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp toàn quốc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay đang có ý định trang bị dàn âm thanh hội trường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn kịp thời. Theo dõi chúng tôi để biết thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *