Loa dmx bass 25

loa dmx bass 25

Loa dmx bass 25 là dòng loa dmx có bass với đường kính lớn vào khoảng 25 cm, giúp âm thanh mạnh mẽ và uy lực hơn, Loa dmx bass 25 được sử dụng cho hệ thống loa karaoke chuyên nghiệp hoặc âm thanh sân khấu vừa.

Đặc điểm chi tiết về Loa dmx bass 25

Loa dmx bass 25 được đánh giá là sản phẩm lý tưởng cho những không gian rộng, âm thanh sống động, nhờ bass khỏe, treble cao tái tạo âm thanh đồng đều, phủ rộng, đến tai mọi người nghe.

Sản phẩm dùng cho dàn karaoke chuyên nghiệp hoặc dàn âm thanh đám cưới giá rẻ.

Thiết kế của loa với phần khung lưới ở mặt trước, lưới được làm bằng chất liệu thép chắc chắn giúp âm thanh thoát hơn, phía dưới in logo nhà sản xuất nổi bật, logo có màu xanh lam giúp thu hút người nhìn hơn.

Có kết cấu với 2 khe rãnh ở 2 bên vừa để thuận tiện khi di chuyển hay mang vác và làm trọng lượng sản phẩm nhẹ hơn.

Mặt sau của loa có 2 cổng kết nối giúp kết nối với thiết bị âm thanh như vang số, amply đơn giản và nhanh chóng hơn.

loa dmx bass 25

Vì sao nên lựa chọn loa dmx bass 25 tại audio Lạc Việt

Loa dmx bass 25 tại audio Lạc Việt được nhiều người quan tâm và đánh giá cao như nguồn gốc chính hãng, chất lượng được khẳng định, giá thành phải chăng. Ví dụ như LOA BMB CSD 880SE.

Dịch vụ cung cấp những sự tư vấn hay chương trình chăm sóc cũng như bảo hành sản phẩm chu đáo, mẫu mã đa dạng với nhiều sản phẩm âm thanh khác nhau.

Liên hệ tới audio Lạc Việt thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809  hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *