Vang cơ là gì? Nên chọn vang cơ hay vang số. Tìm hiểu thêm

Tìm hiểu về vang cơ

Vang cơ là gì?

Vang cơ là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào với các hiệu ứng âm thanh như echo, reverb, vang vọng,… việc tinh chỉnh để đem đến các hiệu ứng hấp dẫn dựa vào các nút có trên thiết bị, mà không thông qua phần mềm trên máy tính.

Tìm hiểu về vang cơ
Tìm hiểu về vang cơ

Nên chọn vang cơ hay vang số?

Cả vang số và vang cơ đều có điểm chung đó là xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào, tuy nhiên với vang số, bạn cần thêm thiết bị nữa đó là máy tính. Việc xử lý tín hiệu âm thanh của vang số chủ yếu thông qua phần mềm có trên máy tính, có thể điều chỉnh trực tiếp trên thiết bị nhưng tại đó chỉ có các nút cơ bản và hiệu ứng âm thanh sẽ không chuyên sâu.

Với vang cơ bạn điều chỉnh trực tiếp bằng các nút trên thiết bị, không cần đến máy tính vì vậy những ai không quen sử dụng máy tính hoặc không có máy tính thì vang cơ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Ngoài ra vang số cần thêm máy tính nên làm cho dàn âm thanh của bạn trở nên cồng kềnh hơn, gây bất tiện cho người dùng.

Nên chọn vang cơ hay vang số
Nên chọn vang cơ hay vang số

Tuy nhiên dù là vang cơ hay vang số cũng cần có main công suất để khuếch đại âm thanh ra loa, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng cục đẩy công suất giá rẻ tại đây (dòng main sử dụng cho cả vang cơ và vang số)

Mua vang cơ giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị cung cấp thiết bị này tuy nhiên vang số vẫn được sử dụng nhiều hơn bởi vang cơ chưa được nhiều người biết đến và nó chưa thông dụng trên thị trường. Với vang cơ cũng ít sự lựa chọn cho bạn bởi mẫu mã, thương hiệu sản xuất thiết bị này cũng còn ít, vang số với đa dạng mẫu mã, mức giá khác nhau, khiến bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hưng Thịnh Audio  là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hiện tại đơn vị chúng tôi có rất nhiều thiết bị âm thanh với các mẫu mã và chủng loại khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Bạn có thể đến trực tiếp đơn vị để xem và trải nghiệm sản phẩm.

Hiện nay trên thị trường có dòng vang số DB được rất nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo bài viết về vang số karaoke bán chạy nhất hiện nay: https://lacvietaudio.com/vang-so/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

MR. Tài 0982 655 355